Cách đăng ký vay thêm Fe Credit: Điều kiện, thủ tục

Đăng ký vay thêm Fe Credit khi đang có một khoản vay cần những điều, kiện và thủ tục gì? Đối tượng khách hàng nào được phép vay thêm tiền tại Fe Credit? Hãy cùng tìm hiểu ở dưới bài viết sau đây nhé.

Fe Credit công ty tài chính nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay với các sản phẩm vay vốn nhanh. Khách hàng có thể tham gia vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ đơn giản là bạn có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đạt đủ độ tuổi sẽ có thể vay vốn tại đây. Fe Credit không chỉ cung cấp một khoản vay mà còn rất nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu về Fe Credit là gì?

Công ty tài chính Fe Credit trực thuộc công ty con của ngân hàng VPBank. Đơn vị này chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng online. Cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính nhanh nhất. Những gói vay tại Fe Credit sẽ không yêu cầu điều kiện và thủ tục phức tạp như khi vay tiền tại ngân hàng. Những khách hàng không chứng minh được thu nhập, không có tài sản đảm bảo, bị nợ xấu có thể vay tiền tại đây.

Dang ky vay them fe credit

Hiện nay VPBank hiện đang nắm 40% cổ phần trong Fe Credit thay vì 100% như trước kia. Cổ phần còn lại đã được chuyển giao cho một công ty tài chính đến từ Nhật Bản. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là thời gian bùng nổ của Fe Credit khi có thêm một đơn vị cung cấp nguồn lực dồi dào.

Fe Credit cho khách hàng vay tiền với điều khoản đơn giản. Vì vậy rất nhiều người đã đăng ký vay tiền tại đây để phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân hoặc trong gia đình.

Đăng ký vay thêm tiền Fe Credit khi đã có 1 khoản vay

Nếu có nhu cầu vay vốn các bạn hãy đăng ký vay thêm tiền tại Fe Credit. Theo như quy định thì Fe Credit không hạn chế số lần khách hàng vay vốn. Nhưng để vay thêm được lần 2, 3, 4, 5 thì điều kiện phải là khách hàng không có nợ xấu và không trả chậm bất cứ lần nào của khoản vay cũ.

Khoản vay số 1 có thể đang trả hoặc đã tất toán. Nhưng khi đăng ký vay thêm thì hãy lên kế hoạch tính toán khả năng chi trả thích hợp. Không nên vay quá năng lực tài chính của bản thân. Vì rất dễ tự đưa bản thân vào tình trạng mất khả năng chi trả dẫn tới việc bị nợ xấu và phạt.

Điều kiện vay thêm tiền tại Fe Credit

Để vay thêm Fe Credit thì khách hàng lưu ý tới các điều kiện và thủ tục được đưa. Chúng ta nên chuẩn bị thật tốt trước khi tới chi nhánh của Fe Credit để đăng ký.

Dang ky vay them fe credit

Điều kiện vay thêm:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Đang sống và làm việc tại chi nhánh PGD của Fe Credit.
 • Có hợp đồng vay vốn tại Fe Credit, hợp đồng khoản vay có thể đã tất toán xong hoặc đang trả nhưng đã thanh toán được tối thiểu 5 kỳ.
 • Đảm bảo nguồn thu nhập tối thiểu từ 3 triệu 1 tháng, lưu ý không cần chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay hiện tại không được trả chậ quá 3 lần và không bị nợ xấu.

Thủ tục bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Giấy tờ đăng ký xe (cavet).
 • Đơn đăng ký kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của Fe Credit.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.

Đối tượng khách hàng được đăng ký vay thêm Fe Credit

Lưu ý, những khách hàng thuộc danh sách sau đây mới có thể đăng ký vay thêm Fe Credit.

 • Là người đã từng vay tiền tại Fe Credit.
 • Khoản vay của khách hàng đã được thanh toán thành công hoặc đã được trả trong 5 tháng.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Khách hàng đang sinh sống tại nơi chi nhánh Fe Credit.

Đăng ký vay tiền Fe Credit bằng cách nào

Để đăng ký vay tiền Fe Credit chúng ta sử dụng 3 biện pháp. Vay thêm cũng giống như khi đăng ký vay tiền lần đầu mà thôi. Không có gì khác biệt là mấy.

1/ Gọi điện tới tổng đài của Fe Credit (028) 39 333 888 và yêu cầu vay vốn. Nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể các bước phải làm.

2/ Đăng ký vay tiền online trên website Fe Credit tại địa chỉ: https://fecredit.com.vn

3/ Đăng ký vay tiền trên ứng dụng $nap.

Việc vay thêm tiền là dễ dàng nhưng mọi người chú ý về lãi suất và khả năng chi trả. Nếu vay tiền vượt quá thì tới lúc trả sẽ rất khó. Từ đó dẫn tới việc bị phí phạt rất cao, nếu không trả được sẽ bị nợ xấu đấy nhé.

Lời kết

Đây là hướng dẫn đăng ký vay thêm Fe Credit nhanh nhất. Hi vọng với những thông tin này đã mang đến các thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

Vay theo hợp đồn tín chấp cũ Prudential

Vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Fe Credit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.