Đang nợ Fe Credit có vay thêm tiền được không – Điều kiện

Bạn đang có một khoản vay tại Fe Credit và hiện tại lại có nhu cầu vay thêm tiền. Nhưng liệu đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Điều kiện gì cần phải có để vay thêm tiền tại công ty tài chính Fe Credit khi đang có một khoản vay.

Fe Credit là đơn vị tài chính cung cấp các sản phẩm vay vốn không cần tài sản thế chấp. Khách hàng dễ dàng vay được tiền mà không cần phải gặp mặt hoặc chứng minh thu nhập.

Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không?

Dang no fe credit co vay them duoc khong

Câu trả lời là , khách hàng khi đang có một khoản vay tại Fe Credit vẫn có thể vay thêm tiền. Nhưng cần phải đáp ứng được các điều kiện của mà Fe đưa ra thì mới có thể vay. Theo như quy định thì không hạn chế số lần vay tín chấp là bao nhiêu lần. Nhưng điều quan trọng là khách hàng phải đảm bảo về thu nhập và khả năng trả nợ cho nhiều khoản vay cùng lúc.

Hiện nay tại Fe Credit đang có gói vay tín chấp theo hợp đồng cũ Fe Credit. Có nghĩa là bạn chỉ cần có hợp đồng vay tiền tại Fe Credit đã trả xong hoặc thanh toán được 2/3 thời gian hợp đồng là đã vay được rồi.

Vì vậy đang nợ Fe Credit có vay thêm được không là CÓ vay được. Nhưng bắt buộc phải thỏa mãn điều kiện sau.

Điều kiện vay thêm tiền Fe Credit khi đang nợ

– Hợp đồng vay vốn cũ tại Fe Credit phải thanh toán ít nhất 5 lần.

– Khi vay tiền hợp đồng cũ chưa từng quá hạn bất cứ ngày nào.

– Không có lịch sử nợ xấu hay khoản vay ở công ty tài chính khác.

– Số tiền vay tối đa không được quá thời hạn trả góp còn lại.

Sản phẩm cho vay thêm khi đang nợ Fe Credit

Tại Fe Credit thì luôn triển khai các gói sản phẩm cho vay đa dạng. Khách hàng sẽ được tiến cận với những gói vay uy tín. Bạn có thể vay thêm tiền theo những gói sau đây.

Dang no fe credit co vay them duoc khong

1/ Vay tiền theo sim Viettel

Chỉ cần khách hàng sở hữu sim Viettel chính của là sẽ vay được tiền. Không cần phải chứng minh thu nhập và thủ tục vay vốn đơn giản. Chỉ trong vòng 24 giờ bạn sẽ vay được tiền với hạn mức là 30 triệu VND.

2/ Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu có bảo hiểm nhân họ có thời hạn 12 tháng trở lên thì bạn cũng có thể dùng để vay thêm tiền. Số tiền vay tối đa sẽ là 70 triệu VND, không cần phải chứng minh thu nhập hay bất kỳ giấy tờ gì. Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là đã vay được.

3/ Vay theo cà vẹt xe

Lãi suất của gói vay này là 2,17% 1 tháng dành cho những khách hàng có giấy đăng ký xe chính chủ. Hạn mức vay vốn lên đến 30 triệu đồng.

4/ Vay theo hóa đơn điện nước

Hóa đơn này là hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong gia đình. Chỉ cần hóa đơn có giá trị từ 165.000 VND 1 tháng là bạn sẽ vay được 50 triệu đồng với lãi suất là 1,66% tại Fe Credit.

Những lưu ý trước khi vay thêm tiền Fe Credit

Đang nợ Fe Credit có vay thêm được tiền, nhưng khi đi vay thêm tiền bạn cần chú ý một số điều.

– Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân.

– Tính toán phương án vay và trả nợ rõ ràng, tránh trường hợp quá hạn.

– Nếu đã từ trả chậm thì sẽ không vay được tiền.

– Lãi suất của khoản vay thứ 2 sẽ không giảm và cũng không gộp lãi suất của 2 khoản vay vào làm 1.

– Luôn luôn ghi nhớ thời gian trả nợ của từng gói vay nếu như không muốn bị tính phí phạt cao.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã rõ đang vay Fe Credit có vay thêm được không. Khách hàng có thể vay thêm tiền nhưng phải đạt được điều kiện đưa ra. Ngoài ra còn phải xem xét về thu nhập cá nhân nữa.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.