Đáp án: Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không? Hiện tại bạn đang có một khoản vay tiền mặt hoặc mua trả góp tại Fe Credit. Hợp đồng vay vốn chưa được hoàn trả xong nhưng các bạn lại có nhu cầu mua hàng trả góp. Nhưng không rõ quy định về việc vay vốn này như thế nào?

Fe Credit là công ty tài chính có những sản phẩm vay tiền mặt và vay trả góp rất nổi tiếng. Các đơn vị như thegiodidong, fpt shop, viettel store đều là đối tác. Và hiện giờ bạn đã là khách hàng của Fe Credit rồi và đang có nhu cầu vay thêm để mua hàng trả góp. Nhưng không rõ về điều kiện mua trả góp Fe Credit khi đang có một khoản vay ở đây là như thế nào? Hãy cùng Vayoday.com đi tìm đáp án trong nội dung bên dưới đây nhé.

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

Như các bạn đã biết thì Fe Credit là đơn vị cho vay vốn với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là đã vay được rồi. Nhưng vấn đề ở đây là đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

Đáp án là , khi bạn đang vay tiền Fe Credit thì vẫn có thể mua hàng trả góp được. Tuy nhiên khách hàng phải đáp ứng được yêu cầu về thu nhập và điểm lịch sử tín dụng phải tốt.

Dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

Theo như quy định của ngân hàng nhà nước thì không giới hạn về số lần vay vốn của khách hàng. Chỉ cần người vay đảm bảo về khả năng tài chính đủ để trả cho các khoản vay cùng 1 lúc là sẽ được phép vay.

Tuy nhiên trên thực tế, khi đang vay Fe Credit muốn mua trả góp còn phụ thuộc rất nhiều vào từng khách hàng. Không phải ai cũng được duyệt hồ sơ mua trả góp đâu nhé. Mà bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau đây.

Điều kiện mua trả góp khi đang vay tiền Fe Credit

Nếu có đầy đủ các điều kiện sau đây thì bạn sẽ mua trả góp tại Fe Credit được:

  • Khoản vay tại Fe Credit đã được trả 6 tháng và chưa từng trả chậm lần nào.
  • Điểm lịch sử tín dụng phải tốt không bị nợ xấu.
  • Đảm bảo về nguồn thu nhập về tài chính để chi trả cho 2 khoản vay cùng lúc.

Có nên mua trả góp khi đang nợ Fe Credit

Nếu các bạn vay tiền tại Fe Credit rồi và muốn đăng ký mua trả góp thêm nữa thì đây là một lựa chọn khá tốt. Nhưng khách hàng cần lưu ý và cân nhắc về vấn đề có nên vay hay không?

Dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

  • Nếu như khả năng thu nhập của bạn ổn định, đảm bảo trả nợ đúng hạn cho 2 khoản vay cùng lúc thì nên vay.
  • 2 khoản vay chỉ chiếm khoảng 40% lương hàng tháng của bạn.
  • Có kế hoạch vay và trả nợ rõ ràng, tránh trường hợp vay “bừa” dẫn tới tình trạng quá hạn không thể trả nợ.

Ngược lại nếu như khả năng tài chính thấp không ổn định thì không nên đăng ký mua trả góp tại Fe Credit đâu nhé. Bởi vì rất dễ dẫn tới việc quá hạn và phải chịu phí phạt rất cao.

Tóm lại

Như vậy đang vay Fe Credit có mua trả góp được không còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Chỉ cần các bạn đáp ứng được nguồn thu nhập nhập đủ để trả nợ thì sẽ vay được. Đơn vị cho vay trả góp sẽ xem xét và thẩm định, cho nên hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi đăng ký vay thêm nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.