Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit còn bao nhiêu tháng

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit để biết được các thông tin của hợp đồng vay của bạn. Dưới bài viết này Vayoday.com giới thiệu tới bạn đọc 3 cách để tra cứu thông tin hợp đồng trả góp tại Home Credit.

Home Credit là công ty tài chính cung cấp rất nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau. Trong đó có các gói vay trả góp giúp khách hàng nhận món hàng mình mong muốn khi chưa đủ tiền. Khi vay trả góp khách hàng sẽ phải trả tiền gốc, lãi đều qua mỗi tháng cho tới khi hết. Và để khi vay trả góp thì chúng ta phải trả nợ đúng thời hạn. Thường xuyên xem hợp đồng trả góp Home Credit để biết được thông tin của hợp đồng mình đang vay.

Hướng dẫn kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

Hiện nay chúng ta có thể tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit bằng 3 cách như sau.

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit trên website

Tra cứu hợp đồng trả góp trên website của Home Credit. Tại đây chúng ta sẽ biết được các thông tin của hợp đồng còn bao nhiêu.

Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉ homecredit.vn

Bước 2: Sau đó thì bạn nhấn chọn vào mục “Tra cứu thanh toán” và nhập các thông tin bao gồm số hợp đồng, số chứng minh nhân dân rồi nhấn tra cứu.

Tra cuu hop dong tra gop home credit

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra các thông tin hợp đồng trả góp của bạn.

  • Thông tin hợp đồng
  • Ngày ký hợp đồng, loại sản phẩm, tổng số kỳ thanh toán.
  • Trạng thái của hợp đồng.
  • Xem lịch thanh toán.

Tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit trên ứng dụng

Với những bạn đã có tài khoảm Home Credit thì các bạn có thể cài đặt ứng dụng về điệnt hoại. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng này và tiến hành tra cứu.

Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại của bạn tại cửa hàng App Store hoặc Google Play.

Tra cuu hop dong tra gop home credit

Bước 2: Đăng ký tài khoản và điền số hợp đồng Home Credit và nhập mã xác nhận rồi tạo mật khẩu.

Bước 3: Lúc này thì bạn đã có thể tra cứu thông tin hợp đồng miễn phí rồi. Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng nhắc nhở giúp bạn thanh toán đúng thời hạn.

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit qua hotline

Hoặc các bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài Home Credit (08) 38999666 sau đó nhấn phím 1. Tiếp đó là nhập số CMND hoặc số hợp đồng của bạn để tra cứu thông tin thanh toán.

Trên đây là những cách xem hợp đồng trả góp Home Credit nhanh nhất. Các bạn đang thắc mắc về khoản vay trả góp của bản thân hãy làm theo hướng dẫn ở bên trên nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.