Hướng dẫn kiểm tra khoản vay MB Bank online và cách thanh toán

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank sau đây giúp cho các bạn xem lại thông tin: Thời gian vay, số tiền vay, lãi suất, mã số hợp đồng… một cách nhanh nhất.

Nếu đang có một khoản vay tại ngân hàng MBBank. Nhưng bạn đã quên mất các thông tin quan trọng trên hợp đồng. Lúc này cần phải tra cứu hợp đồng vay MB Bank ngay. Bởi nếu như chúng ta không nhớ về hợp đồng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là bị phạt phí theo đúng quy định.

Khi nào nên kiểm tra khoản MB Bank

Kiem tra khoan vay mb bank

Kiểm tra khoản vay MB Bank là thao tác giúp cho người vay xem lại các thông tin và điều khoản của hợp đồng vay đã ký với ngân hàng. Dựa vào đây, chúng ta sẽ tính toán và lên phương án trả nợ thích hợp. Trên hợp đồng khoản vay sẽ hiển thị các thông tin của gói vay như lãi suất, số tiền, thời gian vay…

Trường hợp nào cần kiểm tra lại hợp đồng vay MB Bank:

  • Khách hàng quên mã số hợp đồng vay vốn.
  • Quên các thông tin như thời gian vay, số tiền vay, lãi suất.
  • Xem lại số tiền cần phải thanh toán.
  • Xem thời gian thanh toán còn lại là bao lâu.
  • Đọc các điều khoản của hợp đồng vay để tránh vi phạm.

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank online nhanh nhất

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank có 2 hình thức chính là kiểm tra tại ngân hàng hoặc qua dịch vụ ngân hàng điện tử. Bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách 1: Tra cứu khoản vay tại ngân hàng MB Bank

Kiem tra khoan vay mb bank

Chúng ta mang theo chứng minh thư nhân dân tới văn phòng giao dịch của ngân hàng MB. Tại đây hãy đề nghị giao dịch viên kiểm tra khoản vay giúp. Lúc này họ sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin theo như bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Kiểm tra khoản vay MB Bank qua Internet Banking/Mobile Banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking hoặc Mobile Banking MBBank không những giúp cho khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch. Mà còn có thể giúp cho chúng ta truy vấn khoản vay MB Bank cực nhanh. Hãy làm theo các bước sau.

Kiem tra khoan vay mb bank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào “Truy vấn số dư”.

Bước 3: Sau đó nhấn xem thông tin và sẽ hiển thị thông tin khoản vay của bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay MB Bank

Sau khi kiểm tra khoản vay xong và bạn đã biết được khoản vay của mình rồi. Lúc này nếu chưa thanh toán thì hãy làm theo những cách sau đây.

Bước 1: Xác định và kiểm tra lại thông tin khoản vay và số tiền cần phải thanh toán, sau đó tới văn phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank.

Bước 2: Tiến hành làm thủ tục thanh toán tại quầy giao dịch theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 3: Nộp khoản tiền gốc và lãi sau đó xuất trình CMND.

Bước 4: Ký và xác nhận kết thúc hợp đồng vay vốn với MB Bank.

Bước 5: Nhận biên lai xác nhận đã thanh toán.

Như vậy là chúng ta đã biết cách tra cứu tài khoản vay MB Bank. Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã biết được chính khoản vay hiện tại là bao nhiêu.  Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra khoản vay của mình để không gặp phải các vấn đề khi thanh toán.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.