Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà bạn nên đọc

Vay tiền Home Credit là một hình thức cho vay nhanh chóng với ít điều kiện nhất hiện nay. Với các thủ tục đơn giản khách hàng dễ dàng vay được số tiền mình mong muốn mà không cần thế chấp tài sản? Nhưng hiện tại bạn đang phân vân có nên vay tiền Home Credit không? Hôm nay trong bài viết này Vayoday.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Home Credit để bạn lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

Giới thiệu về công ty tài chính Home Credit

kinh nghiem vay tien home credit

Home Credit là một công ty tài chính đi đầu tại Việt Nam. Với những sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng vô cùng tốt. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn tại đây theo các sản phẩm vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp, vay tiền mặt….

Home Credit là đơn vị được thành lập tại Cộng Hòa Czech. Và hiện tại tổ chức này đã có mặt ở hơn 10 quốc gia trên vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam chúng ta. Với thương hiệu lâu đời và sản phẩm vay tốt, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nơi đây để vay tiền.

Tuy là điều kiện và thủ tục vay đơn giản. Thế nhưng cũng có một số điểm không tốt mà khách hàng nghe từ những sản phẩm dịch vụ của Home Credit. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kinh nghiệm vay tiền Home Credit.

Những gói vay tiền tại Home Credit

Vay tiền Home Credit thuộc hình thức vay tín chấp không cần tới tài sản thế chấp. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì sẽ chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ vay được.

Hiện nay, Home Credit đang có các sản phẩm vay như sau.

1) Vay tiền mặt cho khách hàng mới

– Hạn mức vay tối đa lên đến 30 triệu đồng.

– Độ tuổi vay từ 18 đến 60 tuổi.

– Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

2) Vay tiền cho khách hàng cũng

– Thủ tục vay yêu cầu CMND hoặc bằng lái xe.

– Không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp.

– Thời hạn của hợp đồng vay vốn từ 12 đến 60 tháng.

– Vay tiền tối thiểu từ 5 triệu đến 200 triệu.

– Nhận tiền vay nhanh chóng 2 giờ.

Có nên vay tiền ở Home Credit hay không?

kinh nghiem vay tien home credit

– Song hành với Home Credit là Fe Credit hai đơn vị này là các công ty tài chính có nguồn lực mạnh và gói vay tốt. Tại Home Credit có những gói vay không cần tới tài sản thế chấp, thậm chí khi bị nợ xấu vẫn vay được tiền.

– Home Credit hoạt động theo quy định của pháp luật. Do đó, lãi suất áp dụng cho các khoản vay phải phù hợp với quy định. Chúng ta khi vay tiền không cần phải lo lắng về vấn đề bẫy tín dụng như các gói vay tín dụng đen.

– Khách hàng khi vay vốn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cùng nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm tại Home Credit.

– Vay tiền nhanh chóng giải ngân hàng nhanh.

– Hình thức tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần.

Tóm lại: Vay tiền Home Credit là một lựa chọn tốt nhất khi muốn vay tiền nhanh. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng. Chỉ cần trong quá trình vay thực hiện đúng nghĩa vụ trả nợ theo thời hạn thì sẽ được cấp phép vay vốn.

Kinh nghiệm vay tiền Home Credit cho bạn

Dù ít dù nhiều thì khi đi vay tiền tại Home Credit cũng có các rủi ro khi khách hàng không chú ý đến. Bởi vậy, kinh nghiệm vay tiền mặt home credit ở dưới đây sẽ giúp bạn tránh những điểm đó.

Nên tìm hiểu lãi suất của gói vay trước khi đăng ký

Lãi suất vay là việc quan trọng nhất mà khách hàng đặc biệt phải chú ý khi vay tiền. Khi biết được lãi suất thì mới có phương án và kế hoạch vay thông minh phù hợp với bản thân.

Lãi suất vay tiền tại Home Credit đang ở mức 1,66%/tháng. Nhưng mức lãi suất này chỉ áp dụng trong thời gian ưu đãi mà thôi. Sau đó lãi suất sẽ được thả nổi theo thị tường. Thế nên, bạn phải tìm hiểu rõ thời gian được hưởng lãi suất ưu đãi và biên độ giao động lãi suất thả nổi.

Biết được các khoản chi phí

Rất nhiều khách hàng không chú ý tới các khoản phí khi đi vay tiền. Một trong số đó là khoản phí thanh toán dư nợ trước hạn, phí trả chậm, phí vi phạm hợp đồng.

Đây đều là những khoản phí khá cao, vì thế chúng ta nên nắm rõ để khi muốn thực hiện bất cứ việc gì cũng có thể biết được số tiền phải chi trả.

Chú ý khi thanh toán

Thời gian thanh toán khoản vay rất quan trọng đấy nhé. Nếu như bạn không thanh toán đúng thời hạn. Lúc này sẽ bị tính là trả chậm và sẽ bị phạt bằng 150% lãi suất ban đầu của khoản vay.

Đồng thời khi thanh toán tiền cũng nên chắc chắn rằng bạn đã thanh toán xong và nhận được biên lai. Tránh tình trạng thanh toán xong mà không kiểm tra dẫn tới việc bị lỗi. Lúc này thì việc bị phạt do trả chậm là điều không thể tránh khỏi.

Cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân

Lựa chọn một mức vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân là một việc hàng đầu nên chú ý. Bởi khi chúng ta chọn được hạn mức vay phù hợp thì sẽ làm giảm gánh nặng về kinh tế mỗi tháng. Các bạn nên vay tiền với chi phí phải trả chỉ bằng 40% thu nhập mỗi tháng.

Tóm lại

Trên đây là những kinh nghiệm vay tiền Home Credit mà bạn nên chú ý. Đối với kỳ khoản vay này thì cũng nên chú ý trước khi vay để không rơi vào tình trạng nợ xấu. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay để được giải đáp.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.