Cập nhật lãi suất vay tiền mặt Home Credit mới nhất 2021

Home Credit mang tới cho khách hàng các gói vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về lãi suất vay tiền mặt Home Credit mới nhất 2021. Sau đó cùng phân tích ưu điểm và nhược điểm khi đi vay tiền tại đây.

Giới thiệu công ty tài chính Home Credit

Lai suat vay tien mat home credit

Home Credit là một công ty tài chính được thành lập từ năm 1997 tại Cộng Hoàn Czech. Home Credit có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 cho tới nay và đã trở thành một công ty tài chính tiêu dùng có nhiều người lựa chọn nhất. Với lợi thế là nguồn vốn mạnh và điều kiện vay vô cùng đơn giản. Khách hàng vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập.

Lãi suất vay tiền mặt Home Credit khá thấp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì lý do đó mà khách hàng đăng ký vay vốn rất nhiều. Hiện tại công ty tài chính này hỗ trợ rất nhiều khoản vay khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được mức vay phù hợp với khả năng của bản thân.

Phân tích ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền Home Credit

Ưu điểm:

– Thủ tục đăng ký vay vốn chỉ trong 10 – 15 phút là sẽ nhận được tiền.

– Điều kiện vay vốn đơn giản không cần chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh, thế chấp tài sản.

– Hạn mức vay từ 20 – 80 triệu VND.

Nhược điểm:

– Lãi suất của khoản vay có cao hơn so với các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng. Nhưng mức lãi suất vẫn nằm trong quy định của ngân hàng nhà nước.

Lãi suất vay tiền mặt Home Credit là bao nhiêu %?

Lai suat vay tien mat home credit

Lãi suất vay tiền mặt Home Credit theo hình thức trả góp hiện đang được áp dụng là 1,66%/tháng. Lãi suất này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay.

Các bạn có thể thấy mức lãi suất này có cao một chút. Nhưng bù lại điều kiện vay vốn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với vay tiền tại ngân hàng.

Điều kiện & thủ tục vay tiền mặt Home Credit

Chính sách vay vốn tại Home Credit khá đơn giản nhưng không phải như thế mà bạn cứ nói vay là vay được. Cần phải đáp ứng đủ yêu cầu về điều kiện và hồ sơ ở bên dưới đây.

Điều kiện:

– Khách hàng là công dân Việt có độ tuổi vay vốn từ 18 – 60 tuổi.

– Mức thu nhập trung bình mỗi tháng từ 3 triệu 1 tháng trở lên.

– Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3 trở đi.

– Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự trước pháp luật.

Thủ tục:

Home Credit cho vay tiền yêu cầu rất ít giấy tờ. Khách hàng chỉ cần có CMND hoặ bằng lái xe là sẽ vay được rồi. Nhưng cũng có một số khoản vay yêu cầu các loại giấy tờ đặc thù.

  • Vay theo hình thức lương chuyển khoản: Khách hàng cần cung cấp được hợp đồng lao động và sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây.
  • Vay theo hóa đơn điện, nước: Cung cấp hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong 3 tháng gần đây, hóa đơn mỗi tháng có giá trị từ 250.000 VND.

Đăng ký vay tiền thì hoàn toàn đơn giản nhưng các bạn cần phải chú ý tới lãi suất Home Credit. Chúng ta cần phải đưa ra phương án vay phù hơp với bản thân để không vướng mắc phải tình trạng khó trả nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.