Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu – Hạn mức tối đa

Với mức thu nhập 5.000.000 VND 1 tháng và bạn muốn đăng ký vay tín chấp ngân hàng. Nhưng chưa rõ về hạn mức vay tối đa khi lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu. Chúng ta nên biết được số tiền có thể vay được để có phương án, kế hoạch vay tốt nhất.

Những thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn trả lời lương 5tr vay ngân hàng tối đa được bao nhiêu tiền?

Giới thiệu gói vay theo lương là gì?

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp. Theo đó khách hàng chỉ cần đi làm hưởng lương và chứng minh được nguồn thu nhập là đã có thể vay tiền. Gói vay không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp.

Những gói vay tiền theo lương sẽ có điều kiện và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức vay thế chấp. Nhưng lãi suất sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên đây vẫn là một gói vay tốt.

Luong 5 trieu vay ngan hang duoc bao nhieu

Có 2 hình thức vay theo lương đang được triển khai:

1/ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Khách hàng đi làm và nhận lương theo hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Thường thì những người vay theo lương chuyển khoản sẽ dễ dàng chứng minh thu nhập hơn.

2/ Vay theo hình thức nhận lương tiền mặt

Người vay nhận tiền lương theo hình thức nhận tiền mặt. Đối với những người nhận lương theo kiểu này sẽ phải xin xác nhận lương. Đồng thời khi tới kỳ hạn trả lãi sẽ phải tới trực tiếp ngân hàng để thanh toán.

Lãi suất của gói vay tiền theo bảng lương

Như Vayoday.com có giới thiệu ở trên thì những gói vay tín chấp theo lương sẽ có lãi suất nhỉnh hơn một chút. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về mức lãi suất trung bình. Con số lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền vay, thời gian vay, thu nhập, mức độ uy tín cá nhân của bạn.

Thường thì lãi suất vay tín chấp theo lương sẽ ở mức 14 – 15%/năm. Lãi suất sẽ tùy theo số tiền bạn có thể vay. Ngân hàng sẽ tính toán lãi suất phù hợp với số tiền lương bạn có để cân đối chi tiêu và đảm bảo khả năng trả nợ.

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tiền.

Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu?

Luong 5 trieu vay ngan hang duoc bao nhieu

Các gói vay tín chấp có hạn mức vay tiền là gấp 10 đến 15 lần thu nhập của bạn, tối đa không quá 500 triệu đồng. Ngoài ra còn dựa vào mức độ uy tín cá nhân mà ngân hàng đưa ra hạn mức vay cụ thể.

Nhưng tính theo như quy định trên thì chúng ta có thể tính nhẩm lấy số lương là 5 triệu nhân với 10 hoặc 15. Lương 5 triệu vay ngân hàng với hạn mức cao nhất từ 50 triệu đến 75 triệu VND.

Lương 5 triệu vay được ngân hàng nào?

Các ngân hàng cung cấp gói vay tín chấp theo lương đều có mức yêu cầu thu nhập khác nhau. Dưới đây sẽ là một số ngân hàng đang triển khai gói vay theo lương tốt nhất.

1. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đang triển khai gói vay theo lương với lãi suất là 0,6%/tháng. Thời gian vay có thể kéo dài trong 60 tháng và hạn mức vay lên đến 500 triệu.

Điều kiện vay:

– Khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức người đang đi làm có hợp đồng lao động.

– Độ tuổi vay vốn từ 21 đến 58 tuổi.

– Nhận lương theo hình thức chuyển khoản và số lương tối thiểu là 5 triệu.

– Hợp đồng lao động phải có thời hạn từ 12 tháng trở lên.

2. Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong các gói vay tín chấp. Lãi suất vay trung bình tại ngân hàng này là 0,9%.

– Khách hàng vay vốn theo lương phải có thu nhập từ 4,5 triệu/tháng.

– Độ tuổi vay phải từ 23 trở lên.

– Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm.

3. Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng mà nhiều người biết tới nhất. Đối với gói vay theo lương Agribank thì sẽ có lãi suất từ 0,6% – 1,8%/tháng. Hạn mức vay từ 10 triệu đến 600 triệu trong 12 – 60 tháng.

Điều kiện:

– Đang làm việc tại các công ty, cơ qua nhà nước có nguồn thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên.

– Có đầy đủ hợp đồng lao động.

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 55.

– Không có lịch sử nợ xấu

4. Ngân hàng BIDV

BIDV triển khai gói vay tín chấp theo bảng lương có lãi suất là 0,6% 1 tháng. Hạn mức vay tối đa từ 20 đến 500 triệu đồng trong thời gian là 12 tháng đến 6 năm.

Điều kiện:

– Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 55 (nữ), 60 (nam).

– Nhận lương theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

– Thu nhập 3 tháng gần đây phải từ 5.000.000 VND/tháng trở lên.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân.

Tóm lại

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã rõ lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu. Ngân hàng sẽ xét duyệt hạn mức vay vốn theo thu nhập. Có nghĩa là thu nhập càng cao thì số tiền vay được càng nhiều.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.