Bị nợ xấu có mua xe trả góp được không – Mua ở đâu?

Nợ xấu sẽ không thể vay tiền ngân hàng, nhưng nếu mua trả góp có được không. Câu trả lời nợ xấu có mua xe trả góp được không sẽ có tại đây

Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng nợ xấu do không thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Lúc này sẽ bị ngân hàng hạn chế tham gia vào dịch vụ cho vay vốn. Lịch sử nợ xấu của bạn lúc này sẽ được lưu trên CIC và thông tin này khách hàng sẽ không thể vay được tiền nữa. Nhưng hiện tại bạn đang muốn vay tiền mua trả góp. Nhưng lại không rõ bị nợ xấu có vay mua trả góp được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tại đây.

Bị nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Mua trả góp tức là bạn đã ký kết một hợp đồng mua bán và bạn sẽ phải trả 1 trước 1 phần tiền giá trị của món hàng, phần còn lại sẽ được chi trả vào mỗi tháng. Số tiền này được bên cho vay cung cấp trả trước giúp khách hàng. Và sau đó người vay sẽ phải hoàn lại số tiền này cho bên cho vay. Tất nhiên là bao gồm cả lãi suất nữa.

Số tiền phải thanh toán sẽ được thỏa thuận trên hợp đồng. Số tiền lãi và số tiền nợ gốc sẽ được tính toán rõ ràng. Nhiệm vụ của khách hàng sẽ phải thanh toán toán đầy đủ. Tuy nhiên, nhưng khi bị nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Nợ xấu có mua trả góp được không?

no xau co mua xe tra gop duoc khong

Như các bạn đã biết khi bị nợ xấu thì khách hàng sẽ bị hạn chế về khả năng vay vốn. Các ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng sau đó mới cung cấp khoản vay.

Nợ xấu có mua trả trả góp được không: Nếu như bạn đang ở nhóm nợ xấu từ nhóm 3 đến nhóm 5 thì lúc này không thể vay mua trả góp ở bất kỳ nơi đâu. Sẽ không có bất cứ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào cho ban vay đâu. Chỉ khi nào bạn thanh toán toàn bộ số tiền nợ còn thiếu đồng thời vượt qua thời gian thử thách là 5 năm thì mới có thể tiếp tục mua trả góp.

Nhưng nếu như bạn thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 thì có thể tiếp tục vay mua hàng trả góp. Bạn có thể nộp hồ sơ vay vốn ở bất cứ nơi đâu và khả năng được duyệt sẽ rất là cao.

Người thân bị nợ xấu có mua trả góp được không?

no xau co mua xe tra gop duoc khong

Câu hỏi này rất nhiều khách hàng muốn biết. Đặc biệt là những khách hàng có người thân bị nợ xấu.

Nếu bạn có người thân bị nợ xấu mà muốn mua trả góp thì vẫn mua được bình thường nhé. Bởi vì khi đi mua trả góp thông thường là các công ty tài chính cung cấp. Mà những đơn vị này chỉ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng chứ không kiểm tra lịch sử tín dụng của người nhà. Chỉ cần bạn không bị nợ xấu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu là có thể vay được.

Bị nợ xấu có thể mua trả góp ở đâu?

Bạn có thể mua trả góp ở một số công ty tài chính sau đây khi đang bị nợ xấu. Đây là những kênh chuyên cung cấp các gói vay mua trả góp cho khách hàng.

  • Fe Credit: Những người có nhóm nợ xấu từ 1, 2 có thể vay mua xe trả góp tại đây.
  • Home Credit: Yêu cầu khách hàng có trong nhóm nợ xấu 1, 2 và có công việc ổn định.
  • HD SaiSon: Yêu cầu có đầy đủ giấy tờ cá nhân.

Tóm lại

Nợ xấu có mua xe trả góp được không câu trả lời là có. Nhưng chỉ khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu 1, 2 thì mới còn thể mua được. Còn các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì không thể đăng ký vay được. Các bạn lưu ý và lên kết hoạch đăng ký mua xe trả góp phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.