Top 5 website vay tiền chuyển khoản nhanh bằng CMND

Vay tiền chuyển khoản nhanh là một hình thức mới mẻ trên thị trường hiện nay. Đây là cách thức giúp bạn có giải quyết mọi khó khăn chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà không phải đợi 2-3 ngày để duyệt hồ sơ. Bài viết sẽ cung cấp cho top 5 website uy tín giúp bạn vay tiền dễ dàng bằng CMND.

Vay tiền nhanh bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh bằng CMND, hay còn gọi là vay tín chấp, là hình thức mà bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà chỉ cần CMND là đã có thể đăng ký hồ sơ dễ dàng ngay tại nhà.

Lợi ích của hình thức vay online chuyển khoản

Để giúp bạn có thể cân nhắc dễ dàng, dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của hình thức vay online khi so sánh cùng hình thức khác:

  • Hoàn tất hồ sơ dễ dàng: Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân kèm ảnh CMND là đã có thể đăng ký.
  • Thao tác nhanh gọn, dễ dàng nhập và chọn: Các đơn vị cho vay ngày nay đã đầu tư mạnh vào trải nghiệm của người dùng, thiết kế các bước hết sức đơn giản, rút ngắn thời gian đăng ký hồ sơ.
  • Quá trình đăng ký, xét duyệt và nhận tiền đều trong ngày: Đây là điểm đặc biệt của hình thức vay online chuyển khoản. Kết quả xét duyệt sau khi đăng ký sẽ nhận được sau 5 phút, nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong 5 phút kể từ lúc nhận kết quả.
  • Bộ phận tư vấn viên luôn hoạt động 24/24: Nếu như bạn chọn vay ở ngân hàng, hầu như chỉ có hệ thống chăm sóc tự động hỗ trợ. Tuy nhiên, khi vay ở các website, bạn sẽ được đội ngũ trả lời bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào thông qua hotline 24/24.

Top 5 website vay tiền chuyển khoản nhanh uy tín

Uy tín là điểm đầu tiên mà bạn cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vay tiền chuyển khoản nhanh. Bởi vì bạn không gặp mặt trực tiếp khi đăng ký hồ sơ nên yếu tố này quá quan trọng – để tránh trường hợp lừa đảo hay đánh cắp thông tin.

Bên dưới đây là top 5 website vay tiền chuyển khoản nhanh, hết sức uy tín trên thị trường.

Takofin

Takofin.vn là một trung gian giới thiệu các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với Takofin, bạn sẽ không phải hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu, tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất khi vay. 

Takofin đã đề xuất các đơn vị hàng đầu trên thị trường cùng với mức lãi suất, hạn mức, kỳ hạn và chương trình ưu đãi hết sức đa dạng.

Lãi suất khi bạn tham khảo ở Takofin.vn hiện nay sẽ dao động từ 12-18%/năm tùy theo đơn vị mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, kỳ hạn vay hết sức linh hoạt (lên đến 180 ngày). Tuy nhiên, để giảm gánh nặng trả lãi và phí, bạn nên chọn kỳ hạn ngắn và phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân.

Trải nghiệm ngay dịch vụ vay tiền qua thẻ CCCD gắn chip ngay tại đây: https://takofin.vn/vay-tien-bang-cccd-gan-chip/

Takomo

Takomo là một đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay online bằng CMND/CCCD được yêu thích bởi khách hàng hiện nay. Lãi suất tại Takomo khá ổn định dựa trên mặt bằng chung của thị trường – chỉ dao động từ 12-18,25%/năm. Hạn mức bạn có thể vay tối đa tại Takomo là 15 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đúng hạn nhiều lần.

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng. Ngoài ra, chương trình sẵn sàng hỗ trợ cho bạn gia hạn lên đến 35 ngày nếu bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng cho vay lâu đời trên thị trường, đã ra mắt từ năm 2015. Mức lãi suất sẽ khá cao khi so sánh cùng với một số đơn vị khác, tuy nhiên, họ vẫn tuân thủ theo quy định của Nhà nước – không quá 20%/năm.

Để bù lại mức lãi suất cao, Doctor Đồng đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay 2 triệu online, bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc và phí dịch vụ.

Mazilla

Mazilla là đơn vị cho vay đã sở hữu cho mình mạng lưới phân phối ở quốc tế – trở thành một trong những đơn vị lớn nhất đối với thị trường này. Tuy nhiên, lãi suất sẽ có phần nhỉnh hơn nhưng vẫn đảm bảo không quá 20%/năm.

Hạn mức tối đa mà bạn có thể vay là 20 triệu đồng cùng kỳ hạn vay lên đến 180 ngày. Mazilla đồng thời đang có chương trình 0% lãi suất dành cho khách hàng vay lần đầu.

Jeff

Jeff là một đơn vị cho vay với nhiều hình thức vay đa dạng hơn (vay tiêu dùng, vay cá nhân và vay tiền nhanh). Lãi suất cao nhất khi vay tại Jeff là 20%/năm và hỗ trợ cho vay lên đến 10 triệu đồng cho 1 khoản vay.

Thời hạn vay tối đa tại Jeff chỉ tối đa từ 20-30 ngày – khá ngắn khi so sánh với các đơn vị khác khi bạn vay với số tiền lớn.

Các tiêu chí chọn lựa website vay tiền uy tín

  • Chọn lựa các website vay tiền có đầy đủ thông tin công bố: Những website uy tín sẽ có đủ thông tin địa chỉ văn phòng, thông tin giấy phép hợp lệ và mã số thuế trên website và các trang website tổng hợp thông tin doanh nghiệp.
  • Hợp đồng được soạn thảo chuyên nghiệp, lãi suất và phí công bố rõ ràng: Phí và lãi suất là vấn đề khá nhạy cảm nên bạn cần phải biết rõ đầy đủ mục đích của các loại phí để tránh các rủi ro phát sinh.
  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới: Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn có thể cân nhắc thêm chương trình ưu đãi để có thể quyết định nhanh chóng sau khi đã có danh sách các đơn vị uy tín.
  • Bộ phận Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm: Các website uy tín sẽ đầu tư một đội ngũ tư vấn viên luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề nào cần giúp đỡ.

Top 5 website vay tiền bằng CMND là những đơn vị bạn nên cân nhắc vì toàn bộ đều là những đơn vị uy tín trên thị trường đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới. 

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể đưa ra một quyết định thông minh và sáng suốt khi lựa chọn đơn vị vay tiền bằng CMND.

Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về hình thức vay tiền qua các app không thẩm định thì có thể tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.