Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD SAISON còn bao nhiêu tháng

HD SAISON là một trong những đơn vị cho vay trả góp lớn nhất hiện nay. Có rất nhiều đăng ký vay trả góp tại công ty tài chính này. Khi đi vay trả góp tại HD SAISON khách hàng cần chú ý về thông tin của khoản vay, thời gian trả nợ, lãi suất. Nếu như bạn không nhớ thì có thể tra cứu hợp đồng trả góp HD SAISON theo những cách sau đây.

Hợp đồng trả góp HD SAISON là gì?

Khi khách hàng đi đăng ký mua hàng trả góp tại HD SAISON. Chúng ta sẽ được cung cấp một bản hợp đồng. Bên trong có ghi rõ nội dung và thông tin về khoản vay. Bao gồm các thông tin như: Số tiền vay, lãi suất, số tiền phải trả mỗi tháng, số tháng vay, phí tất toán hợp đồng…

Hợp đồng vay trả góp HD SAISON có tính chất pháp lý ràng buộc giữa khách hàng với HD SAISON. Nếu như vi phạm hợp đồng sẽ phải chịu tất cả trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy khách hàng phải có nghĩa vụ chấp hành và hoàn thành đúng theo những gì đã ký kết.

Tra cứu hợp đồng vay trả góp HD SAISON với mục đích gì?

tra cuu hop dong tra gop hd saison

Tra cứu hợp đồng vay trả góp HD SAISON với mục đích giúp cho khách hàng biết được thông tin của khoản vay. Cụ thể bạn sẽ biết được số tiền còn lại phải trả, lãi suất của khoản vay, thời gian vay và bất kỳ thông tin nào liên quan.

Khi không may bị quên thông tin của khoản vay điều đó rất nguy hiểm. Bởi, nếu như chúng ta không nhớ ngày trả nợ cho HD SAISON. Lúc này sẽ dẫn tới tình trạng quá hạn và bị phạt bằng 150% lãi suất hiện tại của khoản vay.

Những cách tra cứu hợp đồng trả góp HD SAISON

Dưới đây sẽ là những cách tra cứu hợp đồng vay trả góp HD SAISON nhanh nhất.

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng trả góp HD SAISON qua tổng đài

Tổng đài 1900 558 854 luôn hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng. Khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới các khoản vay HD SAISON. Hãy liên hệ ngay, khi đó nhân viên ngân hàng sẽ hỏi các thông tin như: Số CMND, số hợp đồng vay trả góp.

Khi đó nhân viên sẽ tiến hành cung cấp các thông tin cho khách hàng. Toàn bộ hợp đồng vay trả góp sẽ được gửi về tin nhắn cho bạn.

Cách 2: Tra cứu hợp đồng vay HD SAISON online

tra cuu hop dong tra gop hd saison

Nếu bạn dùng thiết bị có kết nối Internet thì có thể tra cứu hợp đồng HD SAISON qua website. Chỉ cần nhập thông tin hợp đồng và số chứng minh nhân dân. Lúc đó các thông tin về hợp đồng sẽ được hiển thị rõ ràng.

Truy cập vào địa chỉ kiểm tra: https://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html

Cách 3: Xem lại lịch sử thanh toán

Hàng tháng khi thanh toán hợp đồng trả góp, bạn sẽ nhận được hóa đơn và tin nhắn báo về số điện thoại. Nếu như còn lưu giữ thông tin thì khách hàng có thể kiểm tra chi tiết quá đó bất cứ lúc nào.

Như vậy là các bạn đã biết được các kiểm tra hợp đồng vay trả góp HD Saison như thế nào rồi. Hãy nhanh chóng kiểm tra ngay để biết rõ thông tin về hợp đồng nhé. Hi vọng vayoday.com đã giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.