Vay theo hóa đơn điện không chính chủ có được không?

Sản phẩm cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện là một giải pháp giúp cho khách hàng nhanh chóng giải quyết được công việc của bản thân. Nhưng vay theo hóa đơn điện không chính chủ có được không? Dùng hóa đơn tiền điện, nước của người thân trong gia đình thì có thể vay được tiền hay không? Để giải đáp câu hỏi đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thông tin ở trong bài viết dưới đây.

Cho vay tín chấp theo theo đơn tiền điện với hạn mức vay cao lên đến 70.000.000 VND. Sản phẩm vay có lãi suất giao động từ 1,7 – 2,2%/tháng. Giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay vốn của bất kỳ ai. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và giải ngân nhanh chóng.

Vay theo hóa đơn tiền điện là gì?

vay theo hóa đơn điện không chính chủ

Vay theo hóa đơn tiền điện là một hình thức vay tín chấp sử dụng hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong gia đình để vay vốn. Với hóa đơn tiền điện khách hàng có thể đăng ký một khoản vay tín chấp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Số tiền vay được sẽ dựa vào giá trị hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình.

Số tiền sử dụng điện mỗi tháng càng cao thì hạn mức vay càng lớn. Đồng thời sản phẩm này cũng có lãi suất tương đối hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Nhưng gói vay tiền theo hóa đơn điện sinh hoạt sẽ chỉ áp dụng cho những người có không quá 2 khoản vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Gói vay theo hóa đơn tiền điện áp dụng cho nhiều đối tượng khác hàng. Nhưng nếu như bạn muốn vay tiền mặt hóa đơn điện không chính chủ có được không? Liệu các đơn vị có chấp nhận hóa đơn tiền điện không đứng tên của người đi vay không?

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ có được không?

vay theo hóa đơn điện không chính chủ

Có, khách hàng có thể vay theo hóa đơn điện không cần chính chủ. Chỉ cần hóa đơn đó là hóa đơn tiền điện của gia đình bạn. Người đứng tên có thể là bố, mẹ, vợ, chồng có chung sổ hộ khẩu là được.

Chỉ cần mang theo hóa đơn tiền điện kèm theo sổ hộ khẩu để đối chiếu và xác nhận chung hộ khẩu là có thể vay được rồi. Mang hóa đơn tiền điện của gia đình bạn ra đơn vị cung cấp sản phẩm vay và đăng ký.

Nếu như chưa biết vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ ở đâu thì bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Vay tiền hóa đơn tiền điện không chính chủ ở đâu?

Hiện nay các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Bạn có thể đăng ký vay ở những ngân hàng sau đây.

  • Ngân hàng: VPBank, TPBank, Vietcombank, Agribank, BIDV, VIB, Bảo Việt Bank…
  • Tổ chức tài chính: Fe Credit, Homcredit, Lotte Finace, Mira Asset, Mcredit, Vietcredit

Khách hàng có thể vay vốn tại những địa điểm này, tuy nhiên cần phải đáp ứng được điều kiện gói vay như sau:

– Người đi vay là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt

– Độ tuổi vay vốn từ 20 đến 60 tuổi.

– Có không quá 2 khoản vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

– Không có bị nợ xấu tính tới thời điểm vay vốn.

– Hóa đơn tiền điện phải có giá trị từ 250.000 VND/tháng liên tiếp trong 3 tháng.

– Hóa đơn tiền điện có thể đứng tên người đi vay hoặc người chung hộ khẩu.

– Hóa đơn tiền điện phải là điện sinh hoạt không được dùng hóa đơn sản xuất kinh doanh.

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện

Lãi suất của sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện sẽ được phân chia thành 3 mã sản phẩm khác nhau.

– Giá trị hóa đơn tiền có giá trị dưới 500.000 VND/tháng (EVN EASY): Hạn mức vay tối đa 25 triệu đồng có lãi suất 2,9%/tháng.

– Giá trị hóa đơn từ 500.000 – 900.000/tháng (EVN HIGHT): Hỗ trợ vay từ 15 – 40 triệu lãi suất là 2,2%/tháng.

– Giá trị hóa đơn từ 1 triệu đồng (EVN HIGHT): Được vay tối đa từ 15 – 70 triệu đồng với lãi suất 1,7/tháng.

Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách có nhu cầu vay vốn gấp. Khi đăng ký vay tiền theo hóa đơn điện không cần thẩm định thì chỉ cần có hóa đơn tiền điện trong 3 tháng là sẽ vay được.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.