Vay tiền bằng hộ chiếu được không – Hướng dẫn cách vay

Hiện nay có nhiều hình thức vay tiền bằng các loại giấy tờ khác nhau, ví dụ như vay tiền bằng CMND và hộ khẩu. Nhưng cách vay tiền bằng hộ chiếu được không thì còn chưa có lời giải đáp? Khách hàng nếu như đang có nhu cầu vay tiền gấp mà chỉ có giấy tờ tùy thân là hộ chiếu. Trong bài viết bên dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các sản phẩm vay tiền bằng hộ chiếu online.

Vay tiền bằng hộ chiếu được không?

Có, khách hàng có thể dùng hộ chiếu để đăng ký vay tiền ở ngân hàng, công ty tài chính.

Hộ chiếu là loại giấy tờ chứng minh quốc tịch của một người. Đây là loại giấy tờ dùng để thay thế cho chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Khi bạn không cung cấp được CMND có thể dùng hộ chiếu thì vẫn có thể vay vốn được.

Vay tien bang ho chieu duoc khong

Hạn mức vay vốn của hình thức vay tiền bằng hộ chiếu là từ 1 – 10 triệu đồng. Thời gian vay vốn sẽ rất ngắn chỉ trong khoảng 10 – 90 ngày, thích hợp với những ai có nhu cầu vay vốn gấp.

Câu hỏi: Vay tiền bằng hộ chiếu được không?

Trả lời: Khách hàng có thể dùng hộ chiếu để đăng ký vay vốn.

Vay tiền bằng hộ chiếu là gì?

Vay tiền bằng hộ chiếu là hình thức vay tiền online nhanh được các công ty tài chính cung cấp. Khi vay vốn sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này. Hãy cùng vayoday.com phân tích ưu điểm, nhược điểm nhé.

Vay tien bang ho chieu duoc khong

Ưu điểm:

 • Điều kiện vay vốn dễ dàng không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân là vay được.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản không cần phải gặp mặt, không thẩm định, không thế chấp.
 • Vay vốn nhanh chóng nhận tiền ngay sau 24 giờ đăng ký.

Nhược điểm:

 • Lãi suất của hình thức vay tiền online bằng hộ chiếu cao.
 • Phí phạt cao nếu như vi phạm hợp đồng.
 • Hạn mức vay vốn thấp và thời gian vay ngắn.

Nhưng nhìn chung hình thức vay tiền online bằng hộ chiếu cũng là lựa chọn vay tốt nhất khi các bạn có nhu cầu vay vốn gấp. Bởi khi vay theo cách này sẽ không cần quá nhiều các loại giấy tờ, cũng như quy trình giải ngân khá nhanh. Nếu vay trong thời gian ngắn để giải quyết công việc thì hoàn toàn có thể được.

Điều kiện vay tiền bằng hộ chiếu

Muốn vay vốn theo bằng hộ chiếu thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang trong độ tuổi lao động.
 • Độ tuổi vay vốn từ 18 trở lên và có đầy đủ hành vi dân sự, hình sự.
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ lương hoặc kinh doanh, cho thuê.
 • Nguồn thu nhập 1 tháng của người phải từ 3 triệu 1 tháng trở lên.
 • Hiện đang sinh sống tại Việt Nam và ở các tỉnh thành cho vay.
 • Không được có các khoản nợ xấu nhóm 3 trở lên.

Hồ sơ vay tiền bằng hộ chiếu

Thủ tục vay vốn chỉ bao gồm 3 loại giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay.
 • Hộ chiếu bản gốc hoặc chứng minh nhân dân, căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Hộ chiếu vay tiền bằng hộ chiếu ở đâu?

Vay tiền bằng hộ chiếu có được không thì chúng ta đã biết là có thể vay rồi? Nhưng đăng ký vay ở đâu là uy tín và có lãi suất tốt nhất thì chưa biết? Hãy cùng tìm hiểu những đơn vị vay vốn bằng hộ chiếu ở bên dưới đây.

Vay tien bang ho chieu duoc khong

1/ Home Credit

Home Credit là đơn vị cho vay rất uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây các bạn sử dụng chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu thì có thể vay được.

Hạn mức vay vốn hoàn toàn online và có hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng trong vòng 3 – 48 tháng. Lãi suất của khoản vay từ 1,66% 1 tháng, chỉ cần đăng ký vay trong 2 giờ là đã vay được rồi.

Để vay tiền tại Home Credit thì các bạn chỉ cần đăng ký vay trực tuyến qua website hoặc app là được.

2/ HD SaiSon

HD SaiSon công ty tài chính cho vay vốn cực nhanh dành cho khách hàng. Ở đây cũng chỉ cần đăng ký vay bằng CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu đều được. Khi vay vốn các bạn chỉ cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là được.

Hạn mức vay vốn tại HD SaiSon ở mức 1 – 10 triệu đồng, nếu có nhu cầu vay vốn hơn thì đều có thể đăng ký được. Lãi suất của tiền tại HD SaiSon là ở mức 17,88%/năm. Chỉ cần đăng ký vay trực tuyến hoặc tới chi nhánh HD SaiSon là bạn sẽ được giải quyết hồ sơ.

3/ Mirae Asset

Mirae Asset cũng cung cấp các sản phẩm vay vốn dành cho khách hàng. Các bạn có thể đăng ký vay vốn cá nhân, các bạn vay vốn cũng chỉ cần có CMND và thẻ căn cước là vay được. Hạn mức vay ở mức là 15 triệu đồng, thời gian vay 12 – 18 tháng có lãi suất là 4,58 1 tháng.

4/ Doctor Đồng

Doctor Đồng một nơi cho vay vốn uy tín, tại đây đơn vị này cung cấp các gói vay từ 1 – 10 triệu đồng. Khách hàng hãy đăng ký vay qua website, ngoài ra khi vay tiền tại Doctor Đồng chỉ cần có căn cước công dân và CMND đều được.

Nếu muốn vay tiền tại Doctor Đồng thì các bạn có thể truy cập vào website hoặc đăng ký qua app là sẽ vay được vốn. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân là sẽ được. Vay không cần phải gặp mặt, không cần thế chấp chỉ cần có giấy tờ tùy thân. Hạn mức vay vốn tối đa là 10 triệu đồng.

Lời kết

Vay tiền bằng hộ chiếu có được không thì đã được chúng tôi trả lời rõ ràng ở trên. Các bạn nếu có nhu cầu vay vốn hãy đăng ký ngay từ bây giờ để giải quyết công việc thôi nào.

XEM THÊM:

Vay tiền không cần hộ khẩu

Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Fe Credit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.