Có nên vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

Hiện nay các hình thức vay tiền online khá phổ biến và được nhiều người đăng ký. Với điều kiện, thủ tục vay đơn giản khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, thậm chí là gặp mặt nhưng vẫn có thể vay được tiền. Cách vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng này như thế nào? Sau đây Vayoday.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những thông tin về gói vay tiền không cần gặp mặt nhé.

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tien online khong can gap mat

Ở các ngân hàng, tổ chức tài chính có cũng cấp những gói vay trực tuyến. Tuy nhiên, người vay phải chứng minh được thu nhập và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Nhưng với những sản phẩm vay online không cần gặp mặt thì lại khác. Người vay không cần phải gặp đơn vị cho vay và cũng không phải chứng minh thu nhập, nơi ở hay xác nhận người thân.

Chỉ cần đăng ký vay online và có CMND/CCCD là đã vay được tiền rồi. Gói vay này với hạn mức không cao chỉ khoảng 30 triệu VND. Và vay trong thời gian ngắn hạn. Lãi suất của những gói vay này khá là cao so với những gói vay tín chấp khác.

Thông thường vay tiền online sẽ diễn ra trên các ứng dụng, trang web. Những đơn vị này cung cấp các sản phẩm vay không thế chấp và không gặp mặt. Đây chính là lý do rất nhiều người muốn đăng ký vay tiền theo hình thức này.

Vay tiền online không cần gặp mặt ở đâu?

Trên các website, ứng dụng vay tiền online rất nhiều. Với những cam kết như lãi suất thấp, duyệt ngay không cần kiểm duyệt và gặp mặt. Tuy nhiên, theo như thống kê thì tất cả các ứng dụng này đều cho vay với lãi suất cao. Và các điều khoản vay cũng không rõ ràng, nếu không cẩn thận trong quá trình vay thì người vay sẽ gặp những bất lợi.

Vay tien online khong can gap mat

Còn ở dưới đây mình sẽ giới thiệu một số đơn vị cung cấp gói vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND.

1/ Money Cat

2/ Cash 24

3/ Tamo

4/ Senmo

5/ Doctor Dong

Lưu ý khi vay tiền không gặp mặt chỉ cần CMND

Vay tiền online rất nguy hiểm, nếu không có kiến thức thì chúng ta rất dễ rơi vào bẫy tín dụng. Từ đó sẽ phải chịu những khoản tiền lãi rất cao. Theo như lời khuyên của mình thì mọi người không nên tham gia vào hình thức này. Nếu có vay thì hãy chú ý một số điểm sau đây.

– Khi đi vay tiền nên tìm hiểu rõ về đơn vị cho vay để biết chắc chắn có phải lừa đảo hay không.

– Số tiền bạn nhận được với số tiền vay sẽ không giống nhau. Vì nhân viên bên cho vay sẽ viện lý do là trừ các khoản phí đi kèm. Thế nên, trước khi vay bạn nên hỏi rõ sau đó mới đăng ký nhé.

– Lãi suất của khoản vay sẽ rất cao, hãy tính toán hạn mức vay phù hợp với bản thân.

– Nên trả tiền ngay và đúng thời hạn quy định. Nếu như bạn trả chậm thì lãi suất sẽ được tính theo ngày.

– Không nên trốn nợ vì các nguy cơ rủi ro do bên đòi nợ gây ra là rất lớn.

Tóm lại

Đối với những gói vay tiền online không gặp mặt thì mình sẽ không giới thiệu quá nhiều. Các bạn nên chú ý khi đăng ký vay theo hình thức này. Tốt nhất nên đăng ký vay tiền ở những đơn vị ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín.

Tham khảo:

› Cách vay theo hợp đồng cũ Home Credit

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.