Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank 2021

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là sản phẩm cho vay tín chấp không cần tài sản thế chấp. Khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank và có thu nhập 3 triệu/tháng.

Trong trường hợp nếu như các bạn cần gấp một khoản tiền mà không muốn làm các thủ tục rưởm rà. Vậy sản phẩm ứng tiền qua thẻ ATM Vietcombank là một lựa chọn tuyệt vời. Với gói vay này chúng ta có thể vay được tiền nhanh chóng bằng thẻ bất cứu khi nào. Nếu bạn đang tìm hiểu cách vay tiền này, hãy cùng hỗ trợ vay tiền nhanh đi tìm hiểu nhé.

Sản phẩm vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là gì?

vay tien qua the atm vietcombank
Vay thấu chi qua thẻ ATM Vietcombank

Vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank là gói cho vay tín chấp tiêu dùng được Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam phát hành. Đây là một dạng gói vay vô cùng linh hoạt giúp cho người đi vay nhanh chóng có được một khoản tiền qua thẻ ATM.

Với hạn mức cho vay tối đa lên đến 500 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt tối đa 60 tháng. Đây sẽ là một lựa chọn đáng chú ý khi chúng ta có nhu cầu vay tiền. Chỉ cần sở hữu tài khoản và thẻ ngân hàng Vietcombank và có nguồn thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên là sẽ vay được tiền.

Các hình thức vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Hiện nay cách vay tiền qua thẻ Vietcombank có nhiều gói nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn.

1/ Vay tiền qua thẻ theo hình thức lương chuyển khoản

Nếu như bạn không có tài sản thế chấp nhưng đang đi làm hưởng lương có thu nhập từ 3 triệu trở lên. Vậy thì có thể đăng ký vay tiền theo gói này. Chúng ta chỉ cần chứng minh thu nhập mà không cần tài sản thế chấp.

Ưu điểm của gói vay này:

– Hạn mức vay vốn tối đa lên đến 300 triệu đồng.

– Lãi suất cho vay khá linh hoạt và ưu đãi, được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.

– Thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng.

– Thủ tục, điều kiện tham gia đơn giản.

– Nhận tiền ngay sau 48 giờ đăng ký.

Lãi suất đề xuất của gói vay tiền theo thẻ ATM Vietcombank hiện đang là 15%/năm. Tuy nhiên, lãi suất sẽ thay đổi do số tiền và thời gian vay của khoản vay.

2/ Ứng tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank

vay tien qua the atm vietcombank
Thẻ tín dụng Vietcombank có chức năng vay tiền

Ít người biết đến thẻ tín dụng còn có chức năng ứng tiền mặt với 80% hạn mức tín dụng của thẻ. Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank có thể thực hiện việc rút tiền mặt tại cây ATM mà không cần phải đăng ký hay làm bất kỳ thủ tục nào cả.

Các bạn có thể thực hiện việc rút tiền thông qua cây ATM có kí hiệu chữ Visa/Mastercard hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Nhưng hãy chú ý, khi ứng tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank chúng ta sẽ phải chịu một khoản phí và lãi suất tương đối cao. Nếu như không phải trong trường hợp khẩn cấp thì không nên dùng đâu nhé.

Cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Khách hàng vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank phải đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây. Sau đó mang tới phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký nhé.

Thủ tục & điều kiện

– Bản sao CMND/CCCD của khách hàng

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân.

– Hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.

– Sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank trong 3 tháng gần đây. Yêu cầu mỗi tháng trong tài khoản phải có tối thiểu 3 triệu và phải thường xuyên giao dịch trong 6 tháng.

– Không có lịch sử nợ xấu ở tổ chức tín dụng.

– Đơn đăng ký vay tín chấp theo mẫu ngân hàng Vietcombank cấp.

– Một số loại giấy tờ khác được yêu cầu bổ sung tại quầy giao dịch

Trên đây là cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank mà khách hàng có thể tham khảo. Đây là hình thức vay tiền thấu chi được rất nhiều ngân hàng áp dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể tham khảo ở các ngân hàng khác như vay tiền qua thẻ ATM Agribank và đưa ra lựa chọn gói vay tốt nhất.

4 thoughts on “Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.