Hướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank 2021

Vay tín chấp theo lương Agribank có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản thế chấp. Hình thức cho vay này có nhiều ưu điểm, sau đây Vayoday.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về sản phẩm vay theo lương ngân hàng Agribank.

Những gói vay vốn theo lương ở ngân hàng Agribank phù hợp với những khách hàng đi làm và nhận lương hàng tháng. Gói vay này không cần có tài sản thế chấp và người bảo lãnh. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện của khoản vay sẽ được giải ngân trong 48h làm việc.

Giới thiệu gói vay tín chấp theo lương Agribank

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank là hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Theo đó gói vay này không yêu cầu người đi vay phải có tài sản thế chấp. Chỉ cần có công việc ổn định và thu nhập đạt yêu cầu thì sẽ được ngân hàng xét duyệt vay vốn.

vay tin chao theo luong agribank

Những gói vay tín chấp ngân hàng Agribank đang phát hành:

– Gói vay tiêu dùng

– Vay du học

– Vay ngắn hạn để sản xuất kinh doanh.

– Vay đi xuất khẩu lao động.

– Vay theo hạn mức tín dụng

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương Agribank

– Hạn mức cho vay gấp 15 lần thu nhập tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 600 triệu.

– Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

– Chỉ cần đi làm hưởng lương là có thể vay được tiền.

– Không cần thế chấp tài sản.

– Điều kiện & thủ tục vay đơn giản, thẩm định nhanh trong ngày.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank

Vay tín chấp theo lương Agribank có lãi suất cao hơn so với gói vay thế chấp. Hiện nay ngân hàng Agribank đang cho vay với lãi suất 0,6 đến 1%/tháng.

Lãi suất này là mức tham khảo, còn lãi suất cụ thể sẽ được thông báo tùy theo khoản vay. Có nghĩa là ngân hàng sẽ thẩm định và đưa ra hạn mức, thời gian, lãi suất phù hợp với thu nhập của bạn.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank

vay tin chao theo luong agribank

Điều kiện:

– Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và có khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự trước pháp luật.

– Có giấy tờ tùy thân theo đúng quy định.

– Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng dài hạn tại nơi ngân hàng Agribank cung cấp gói vay.

– Yêu cầu có mức thu nhập từ 3 triệu 1 tháng đối với các tỉnh lẻ, 5 triệu với người sống ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Không có lịch sử nợ xấu ngân hàng và các công ty tín dụng.

Thủ tục:

– Đơn đăng ký vay tín chấp theo lương được cấp theo mẫu của ngân hàng Agribank.

– Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

– Bản sao sổ hộ khẩu photo hoặc KT3

– Một trong những loại giấy tờ chứng minh thu nhập sau: Hợp đồng lao động/Sao kê tài khoản nhận lương/Sao kê bảng lương.

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ, bạn hãy di chuyển tới ngân hàng Agribank gần nhất. Tại quầy giao dịch nộp hồ sơ để đăng ký vay vốn. Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và có câu trả lời trong 48h.

Những lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Có rất nhiều lưu ý khi đi vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Agribank mà mình muốn các bạn ghi nhớ.

1/ Vay tiền phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân: Hãy lên phương án vay vốn và kế hoạch trả nợ rõ ràng. Không nên vay tiền quá khả năng chi trả, số tiền gốc, lãi phải trả mỗi tháng chỉ chiếm 40% thu nhập 1 tháng của bạn.

2/ Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. Bạn đọc thật kỹ, nếu có chỗ nào không hiểu thì nên nhờ nhân viên tư vấn.

3/ Luôn ghi nhớ thời gian trả nợ: Thời gian trả nợ cho ngân hàng rất quan trọng, nếu như bạn trả chậm không đúng thời gian so với hợp đồng. Lúc này sẽ bị phạt bằng 150% lãi suất quá hạn. Ngoài ra sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu và bị hạn chế vay vốn trong tương lai.

4/ Khai báo chính xác: Các thông tin trên hồ sơ vay vốn bạn nên khai báo chính xác so với thực tế. Ngân hàng sẽ có bộ phận thẩm định chịu trách nhiệm xác thức các thông tin đó. Nếu như phát hiện thông tin là sai sự thật thì họ sẽ cho bạn vào danh sách đen và không thể vay vốn nữa.

5/ Tính toán số tiền phải trả mỗi tháng: Việc tự tính số tiền phải trả mỗi tháng sẽ là một lợi thế cho bạn. Khi tự tính được tiền thì bạn sẽ chủ động thanh toán đúng hạn.

Tóm lại

Gói vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp có rất nhiều ưu đãi. Ngoài lãi suất thấp thì bạn sẽ không bị tính phí khi tất toán hợp đồng trước thời hạn. Đây là một sản phẩm vay vốn uy tín cho những khách hàng đang cần tiền gấp. Nếu bạn còn câu hỏi nào liên quan đến gói vay, hãy gửi lại bên dưới nhé!

Gợi ý các gói vay khác của Agribank:

› Vay thấu chi lương Agribank

› Vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.