Hạn mức vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền 2021

Vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đang có ý định vay vốn theo hình thức này. Hạn mức cho vay càng cao thì điều kiện học tập của các bạn cũng sẽ được tốt hơn. Vì vậy, hiện ngay ngân hàng chính sách hỗ trợ hạn mức vay khá cao. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ cho vay vốn với hạn mức cao như vậy.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về hạn mức vay vốn sinh viên 2021. Hãy đọc bài viết bên dưới đây để nắm rõ về số tiền vay tối đa của gói vay sinh viên nhé.

Tìm hiểu gói vay vốn dành cho sinh viên

Nhu cầu theo học tại các trường cao đẳng, đại học rất lớn. Có nhiều bạn có học lực tốt nhưng điều kiện gia đình lại không cho phép bạn tiếp tục theo học. Để hỗ trợ cho các bạn này ngân hàng chính sách có sản phẩm hỗ trợ vay vốn dành cho sinh viên. Đây là gói vay ưu đãi vô cùng tốt có lãi suất thấp. Người vay chỉ cần là sinh viên đang theo học tại các trường chính quy là sẽ vay được.

Vay von sinh vien duoc bao nhieu

Những bạn hiện đang thuộc đối tượng cho vay đều có thể đăng ký. Khi bạn thuộc 1 trong các đối tượng sau đây.

  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo.
  • Gia đình có công với cách mạng đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
  • Sinh viên mồ côi cha lẫn mẹ hoặc cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không còn khả năng lao động.
  • Gia đình sinh viên ở vùng gặp thiên tại, dịch bệnh, hỏa hoạn, bệnh tật…

Vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền năm 2021

Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về cho mình, vay vốn sinh viên tối đa được bao nhiêu tiền. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này mình xin trả lời.

Theo quyết định 1656/QĐ-TTg có sự điều chỉnh về số tiền cho vay của gói vay ưu đãi dành cho sinh viên tại khoản 1 điều 5 quyết định 157/2007/QĐ-TTg ngày 27/9/2007 của thủ tướng chính phủ.

Điều chỉnh hạn mức cho vay vốn sinh viên từ 1.500.000 VND 1 tháng lên 2.500.000 VND 1 tháng.

Vay von sinh vien duoc bao nhieu

Có nghĩa là 1 tháng hiện nay bạn có thể được cấp vay vốn 2.500.000 VND 1 tháng. Hạn mức vay tối đa của 1 học kỳ sẽ là 40 triệu đồng.

Nên vay vốn sinh viên ở ngân hàng nào có hạn mức cao

Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ sản phẩm vay vốn sinh viên, nhưng để lựa chọn được gói vay ưu đãi và lãi suất thấp. Bạn nên kiểm tra và xem xét cẩn thận. Mình khuyên các bạn nên đăng ký vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank. Đây là ngân hàng có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Hạn mức vay vốn cao, lãi suất thấp chỉ là 0,5% mà thôi. Đồng thời có thể quá hạn trả nợ 12 tháng mà không phải chịu phí phạt gì cả. Nên bạn nên đăng ký vay tại ngân hàng Agribank nhé.

Và khi vay vốn sinh viên nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Sinh viên phải thuộc đối tượng cho vay vốn mới được phép đăng ký.
  • Lãi suất vay của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, nên vay ở ngân hàng nhà nước.
  • Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp điều kiện của sinh viên.
  • Phải có giấy báo nhập học hoặc xác nhận là sinh viên mới vay được.
  • Bố mẹ hoặc người bảo lãnh phải đứng ra vay chứ tự sinh viên không vay được.

Phần kết

Như vậy các bạn đã có đáp án vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền. Chúng ta có thể vay được 2 triệu 5 nghìn 1 tháng tối đa là 40 triệu trong suốt thời gian vay. Các bạn nên tính toán kế hoạch vay vốn trước khi đăng ký nhé. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc về sản phẩm vay vốn sinh viên. Hãy liên hệ ngay với vayoday.com để mình giải đáp ngay nhé.

Bạn có thể cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.