VPBank và Fe Credit có khác nhau không, có phải là 1?

Chắc hẳn có nhiều bạn đang muốn biết VPBank và Fe Credit có khác nhau không. Liệu đây có phải là cùng một công ty hay không? Bạn đang muốn tham gia các sản phẩm của công ty Fe Credit và ngân hàng VPBank. Nhưng liệu cùng lúc có thể đăng ký ở cả hai đơn vị này hay không?

Trên thực tế cái tên VPBank và Fe Credit khá quen thuộc với mọi người. Vì hai thương hiệu này khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến ở lĩnh vực tài chính. Để tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng VPBank và Fe Credit, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng VPBank và Fe Credit có khác nhau không?

VPBank và Fe Credit có khác nhau không? Câu trả lời là , hai đơn vị này hoàn toàn khác nhau. Tuy VPBank và Fe Credit trực thuộc hệ thống quản lý của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Nhưng lĩnh vực hoạt động của hai bên hoàn toàn riêng biệt. Và cơ chế hoạt động cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế chúng ta không thể gộp VPBank và Fe Credit là 1 được.

Nếu bạn muốn vay tiền với lãi suất ưu đãi thì có thể chọn ngân hàng VPBank. Nhưng nếu muốn vay tiền với điều kiện dễ dàng thì lựa chọn Fe Credit. Cụ thể VPBank và Fe Credit hoạt động như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ở bên dưới.

Ngân hàng VPBank là gì?

VPBank là tên gọi của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã được thành lập và đi vào hoạt động cách đây 30 năm. Hiện tại VPBank có hơn 300 công ty con tại các chi nhánh trên toàn cả nước.

Sau khoảng thời gian dài hoạt động thì VPBank có những thế mạnh nhất định. Bên cạnh hoạt động các dịch vụ ngân hàng thì VPBank còn cung cấp các sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi. Trong đó đáng nói đế phải là sản phẩm vay tín chấp với điều kiện và thủ tục đơn giản.vpbank va fe credit co khac nhau khong

Những thành tích đặc biệt nổi bật mà ngân hàng VPBank đạt được:

  • Là 1 trong 3 ngân hàng trong top những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.
  • VPBank được nhận bằng khen giải thưởng danh giá với 12 bằng khen về chất lượng dịch vụ, thương hiệu uy tín…
  • Được tạp chí The Asian Banker công nhận là ngân hàng tốt dành cho SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).
  • Top 10 doanh nghiệp tư nhân phát triển vượt bật trong 500 ngân hàng có thương hiệu trên thế giới.

Với VPBank sứ mệnh là mang chất lượng dịch vụ tài chính tới cho từng khách hàng. Và hiện đang là một trong những ngân hàng được ưa thích nhất bởi áp dụng công nghệ số và mảng tài chính. Giúp cho khách hàng giao dịch dễ dàng hơn.

VPBank cung cấp những sản phẩm gì?

VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số vào dịch vụ tài chính. Và hiện tại ngân hàng đã đang dẫn đầu về mảng tài chính tiêu dùng. Ngoài ra VPBank còn cung cấp các dịch vụ khác nữa.

1) Thẻ ngân hàng:

  • Thẻ ghi nợ: Loại thẻ ghi nợ nội địa giúp cho khách hàng thanh toán, giao dịch nhanh chóng qua cây ATM và máy POS.
  • Thẻ tín dụng (Credit Card): Là sản phẩm cho phép người dùng vay chi tiêu trước và hoàn trả sau. Được miễn lãi suất trong 45 ngày nếu hoàn trả đầy đủ.

2) Sản phẩm tín dụng VPBank:

  • VPBank nổi tiếng với các sản phẩm cho vay tiền. Chúng ta có thể kể đến những sản phẩm: Vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp.
  • Với hạn mức cho vay cao, điều kiện và thủ tục đơn giản. Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại VPBank sẽ được áp dụng cách tính lãi suất dư nợ gốc giảm dần. Các sản phẩm vay tín chấp sẽ có lãi suất là 16%/năm, vay thế chấp là 6,49%/năm.

3) Sản phẩm gửi tiền

4) Sản phẩm dịch vụ số

Công ty tài chính Fe Credit là gì?

Fe Credit là một công ty con của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Fe Credit được thành lập và hoạt động cho tới nay đã được 15 năm. Có thể nói Fe Credit là một bộ phận của ngân hàng VPBank. Chính là tiền thân của khối dịch vụ tín dụng bên ngân hàng VPBank. Tuy nhiên ngân hàng VPBank và Fe Credit không phải là 1. Mà hai bên hoạt động với chính sách hoàn toàn riêng biệt.

vpbank va fe credit co khac nhau khong

Tuy Fe Credit được thành lập cách đây không lâu. Nhưng đã chiếm được thị phần trong mảng tài chính tín dụng. Hiện tại Fe Credit có khoảng 20.000 nhân viên và 15.000 địa điểm bán hàng cùng nhiều đối tác nước ngoài để giải quyết vấn đề tài chính. Khi khách hàng đăng ký vay vốn tại Fe sẽ không cần tài sản thế chấp. Không cần chứng minh thu nhập hoặc công việc, thậm chí khi có nợ xấu vẫn vay được tiền.

Fe Credit hoạt động trong lĩnh vực nào?

Fe Credit chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay theo cavet xe… Khi khách hàng đăng ký vay vốn tại đây sẽ được tối giản về thủ tục và điều kiện vay vốn. Không cần chứng minh công việc, thu nhập như vay tiền ở ngân hàng nhưng vẫn vay được tiền với hạn mức lớn.

Gần đây Fe Credit còn phát triển thêm sản phẩm thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được phép vay tiền từ thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm.

Tới đây chắc chắn bạn đã hiểu rõ VPBank và Fe Credit có khác nhau không rồi chứ?

Tóm lại

VPBank và Fe Credit có phải là 1 không câu trả lời là không phải. Fe Credit chỉ là công ty con của ngân hàng VPBank và hoạt động độc lập. Bạn có thể cùng lúc đăng ký tham gia các sản phẩm của cả VPBank và Fe Credit. Nếu bạn cần vay tiền hãy liên hệ mình để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.